Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
184380

 Chiều hôm nay, 30/6/2021 Hội dồng nhân dân xã Thọ Lập khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ nhất. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí: Phạm Văn Luận chủ nhiệm UBKT huyện ủy; Đồng chí Lê Văn Lực Bí thư đảng ủy xã Thọ Lập.

Thường trực HĐND khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Kỳ họp đã thông qua các tờ trình giới thiệu nhân sự, tiến hành bầu cử và thông qua các nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử đối với các chức danh Chủ tịch HĐND xã, Phó chủ tịch HĐND xã, Trưởng ban, Phó trưởng các Ban HĐND xã; bầu Chủ tịch UBND, Phó chủ tịch UBND, ủy viên UBND xã; các ban của HĐND. Với tinh thần dân chủ, công khai, đúng luật, các đồng chí trong danh sách bầu cử được các đại biểu HĐND xã tín nhiệm bầu với tỷ lệ  100%.

Các đồng chí thường trực UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Phát biểu tại Kỳ họp, đồng chí Lê Văn Lực Bí thư đảng ủy đánh giá cao công tác lãnh, chỉ đạo và sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị từ xã đến các đơn vị thôn trong việc tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV; HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026. Đồng chí cũng chúc mừng các đại biểu đã được tín nhiệm bầu vào đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ mới và các đồng chí được bầu giữ các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND xã khóa XX. Đồng chí mong muốn các đại biểu HĐND xã thực hiện tốt trách nhiệm của người đại biểu của nhân dân, luôn gần dân, trọng dân, sát dân, lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến, nguyện vọng của nhân dân và luôn nỗ lực, tự rèn luyện, nâng cao chuyên môn, tinh thần đoàn kết, thống nhất trong thực hiện mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng xã Thọ Lập trở thành xã kiểu mẫu vào trước năm 2025./.

                                                                              Ban tuyên truyền đưa tin. 

Thủ tục hành chính

Địa chỉ tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về giải quyết TTHC
Địa chỉ: UBND Xã Thọ Lập, Thôn 3 Phúc Bồi, Xã Thọ Lập, Huyện Thọ Xuân
SĐT: 0975083382
Email: vanphongubndxatholap@gmail.com